Giới thiệu Eup

Về chúng tôi

Eup là thương hiệu số 1 Đài Loan về giải pháp Quản lý và Điều hành vận tải, với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động đa quốc gia ở Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia. Eup hiện phục vụ hơn 10 nghìn khách hàng, thông qua vận dụng nền tảng IOT tích hợp giám sát xe và lái xe giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý vận tải và nâng cao năng lực cạnh tranh.

LỜI NGƯỜI SÁNG LẬP EUP

“Eup luôn đề xướng việc lấy “Sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên” và “Gia đình hạnh phúc” là sự ưu tiên hàng đầu, tiếp theo mới là công việc. Chúng tôi tuân theo tri thức của Lão Tử, triết lý cuộc sống “Đạo pháp tự nhiên”. Thời gian qua, chúng tôi trải qua khó khăn thất bại lẫn thành công. Qua gần 20 năm được gọt giũa, chúng tôi đối với bản thân ngày càng có sự tự tin. Thì ra “Vui vẻ sống” và “Vui vẻ làm việc” là có được đền đáp; hơn nữa sự phát triển và lợi nhuận của doanh nghiệp là món quà Thượng đế ban cho, những lợi ích khác chúng tôi cũng không đòi hỏi gì hơn, nó tự sẽ càng có kết quả tốt hơn, phù hợp với câu “Vì không tranh giành, cho nên thiên hạ không ai tranh giành với mình”
Chúng tôi rất cảm ơn các đồng nghiệp và các đối tác kinh doanh, bởi vì có sự tham gia của các bạn đã biến “Eup” trở nên phi thường.

LỜI NGƯỜI SÁNG LẬP EUP

Lời của Chủ Tịch Eup
PHỤC VỤ NHANH, BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

PHỤC VỤ NHANH, BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

Eup Bảo đảm bảo hành, sửa chữa tận nơi nhanh chóng trong vòng 24-48h.