Lời của Chủ Tịch Eup

Eup trong hơn 10 năm vận hành tại Đài Loan luôn đề xướng việc lấy “Tâm huyết và sức khỏe của nhân viên” và “Gia đình hạnh phúc” là sự ưu tiên hàng đầu, tiếp theo mới là công việc. Chúng tôi tuân theo tri thức của Lão Tử, đó là triết lý cuộc sống “Đạo pháp tự nhiên” - tất cả dựa theo tự nhiên để học tập. Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi trải qua thất bại khó khăn có, vui mừng có. Qua hơn 10 năm được gọt giũa, chúng tôi đối với bản thân ngày càng có sự tự tin. Thì ra “Vui vẻ sống” và “Vui vẻ làm việc” là có thể được đền đáp; hơn nữa sự phát triển và lợi nhuận của doanh nghiệp là món quà Thượng đế ban cho, những lợi ích khác chúng tôi cũng không đòi hỏi gì hơn, nó tự sẽ càng có kết quả tốt hơn, phù hợp với câu “Vì không tranh giành, cho nên thiên hạ không ai tranh giành với mình”
Chúng tôi rất cảm ơn các đồng nghiệp và các đối tác kinh doanh, bởi vì có sự tham gia của các bạn đã biến “Eup” trở nên phi thường.
Lời của Chủ Tịch Eup

PHục vụ nhanh, bảo hành vĩnh viễn

Bảo đảm việc bảo hành sửa chữa thực tế tận nơi cho khách hàng trong vòng 48h

Thương hiệu

Số1
Giới thiệu Eup

Giới thiệu Eup

Công ty cổ phần Công nghệ Eupfin Việt Nam (gọi tắt Eup) tiền thân là Jasslin Việt Nam với nhiệm vụ tập trung là sản xuất thiết bị giám sát hành trình. Năm 2017, theo định hướng mở rộng để cung cấp dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng, Jasslin Việt Nam sát nhập cùng Eup Đài Loan. Eup chúng tôi trải qua sự nỗ lực cố gắng trong hơn 10 năm qua đã trở thành thương hiệu số 1 Đài Loan về giải pháp quản lý đội xe. Eup hiện phục vụ hơn 8,000 khách hàng với hơn 150 nhân tài chủ chốt trên toàn cầu để phục vụ cho khách hàng. Chúng tôi bảo đảm sứ mệnh của bản thân sẽ luôn thực hiện phương châm “Phục vụ nhanh, bảo hành vĩnh viễn”, bảo đảm việc bảo hành sửa chữa thực tế tận nơi cho khách hàng trong vòng 48h.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng Việt Nam cách thức phục vụ và kỹ thuật tiên tiến nhất từ Đài Loan. Và trong 10 năm tiếp theo tại Việt Nam, chúng tôi vẫn sẽ duy trì quan niệm “Phục vụ nhanh, bảo hành vĩnh viễn” kết hợp từ việc tích luỹ kinh nghiệm phục vụ hơn 8,000 khách hàng, đem đến cho khách hàng Việt Nam sự cảm nhận mới và góc độ mới trong việc quản lý đội xe của mình.

Đội ngũ của chúng tôi

Eup việt nam

Đội ngũ của chúng tôiĐội ngũ của chúng tôi